$nbsp;

X

Giới thiệu

Mitsubishi Việt Hùng là đại lý 3s chính hãng của Công ty Mitsubishi Việt Nam. Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Hùng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Mitsubishi toàn cầu và các dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Việt Nam và Mitsubishi toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp các loại xe chính hãng nhãn hiệu Mitsubishi, phụ tùng ô tô chính hãng, cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa xe ô tô, dịch vụ cứu hộ 24/24

“Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” là phương châm kinh doanh của Mitsubishi Việt Hùng. Với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cùng với nguồn nhân lực tài năng được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Mitsubishi Nhật Bản, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Với cơ sở vật chất lên tới 5000m2 rộng lớn nằm ngay trên đường quốc lộ 6 đi về phía bến xe Yên Nghĩa, chúng tôi xây dựng tại đây hệ thống showroom trưng bày các dòng xe chính hãng – nhà xưởng dịch vụ sửa chữa – kho bãi xe nhằm phục vụ khách hàng một cách tối đa trước và sau khi bán hàng.

Công ty ô tô Mitsubishi Việt Hùng trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, đã đạt được rất nhiều thành tích và giải thưởng, khẳng định được vị thế, tạo được niềm tin uy tín trên thương trường và hệ thống đại lý Ô tô Mitsubishi Việt Nam.

Chúng tôi, rất hân hạnh được tiếp đón quý khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0338.336.714 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Địa chỉ: Số 936 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội